Chương trình dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe

Trường mầm non Ho Phượng tọa lạc trong khuôn viên 20.000 m2 được bao phủ bởi 90% diện tích cây xanh, là môi trường trong lành tuyệt đối dành cho trẻ. Hệ thống điều hòa 2 chiều trong các phòng học luôn đảm bảo cho trẻ được ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Chế độ dinh dưỡng hoàn hảo

Nhà trường cung cấp cho trẻ chế độ dinh dưỡng phong phú với quá trình xây dựng và theo dõi thực đơn kỹ lưỡng bởi bác sỹ và đội ngũ quản lý có kinh nghiệm lâu lăn. Cùng với tài nghệ của các đầu bếp được đào tạo bài bản, thực đơn của các con thay đổi hàng tuần đảm bảo đầy đủ dưỡng chất theo Tháp dinh dưỡng, giúp trẻ luôn hào hứng khám phá và tận hưởng từng bữa ăn ngon miệng tại trường.

Thực phẩm sạch, được lấy từ các nhà cung cấp uy tín có nguồn gốc rõ ràng. Toàn bộ quy trình từ mua nguyên liệu, chế biến tới cung cấp thực phẩm cho học sinh được thực hiện khép kín với sự giám sát chặt chẽ Ban giám hiệu, đảm bảo an toàn thưc phẩm và chất lượng bữa ăn trẻ

Khu bếp ăn được thiết kế và lắp đặt các thiết bị nấu nướng hiện đại. Hệ thống bếp hoạt động theo nguyên tắc một chiều, đảm bảo chặt chẽ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Chế độ chăm sóc sức khỏe chu đáo

Trường mầm non Ho Phượng tạo lạc trong khuôn viên 20.000 m2 được bao phủ bởi 90% diện tích cây xanh sẽ môi trường trong lành tuyệt đối dành cho trẻ.Hệ thống điều hòa 2 chiều trong các phòng học luôn đảm bảo cho trẻ được ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Trường có bác sỹ làm viêc toàn thời gian.Vì vậy trẻ thường xuyên được theo dõi diễn biến sức khỏe trong ngày tốt nhất và công tác phòng bệnh luôn được đảm bảo.

Với mỗi cá nhân trẻ sẽ có một bộ hồ sơ sức khỏe riêng do bác sỹ nhà trường phụ trách, bắt đầu tổ chức khám sức khỏe ngay trước khi trẻ nhập học. Ngoài ra định kỳ khám 6 tháng /một lần nhà trường mời đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa về khám toàn diện cho trẻ.Đội ngũ giáo viên và nhân viên trực tiếp chăm sóc trẻ cũng được khám sức khỏe tổng thể hàng năm.

Các đồ dùng cá nhân của trẻ đều như khăn mặt, bát thìa, ca cốc đều được vệ sinh tiệt trùng hàng ngày. Chăn gối đệm và đồ dùng đồ chơi đều được trang bị an toàn, đảm bảo sức khỏe cho trẻ khi sử dụng và  đều được vệ sinh định kỳ cẩn thận.

Vệ sinh môi trường lớp học, khu vệ sinh và các khu vực công cộng, sân vườn được thực hiện thường xuyên, liên tục, đảm bảo trường học luôn thoáng mát, sạch sẽ. Hàng tuần giặt thảm, lau chùi đồ dùng trong lớp và cọ sàn bằng dung dịch khử trùng diệt khuẩn theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *