Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp luôn có quy trình phục vụ cụ thể cho khách hàng tham khảo. Từ đó xác định được quyền lợi của mình khi thuê dịch vụ thuê xe trọn gói.

Cụ thể quy trình cơ bản gồm có:

Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu của, thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Công ty cử nhân viên trực tiếp phân tích thông tin từ khách hàng, khảo sát địa điểm, công trình, hàng hoá vận chuyển. Lên phương án vận chuyển từ khâu chọn xe, phân loại đóng gói hàng, bốc xếp và vận chuyển như thế nào?

Bước 3: Công ty báo giá và thoả thuận với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển, sắp xếp hàng hoá tại địa điểm mới cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Bước 6: Công ty có trách nhiệm bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Chăm sóc khách hàng sau khi kí hợp đồng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong hợp đồng vận chuyển thì khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Ví dụ như được cấp thùng carton, túi nilong, màng bọc khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Mọi công việc sẽ có nhân viên hỗ trợ thực hiện để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn.

 1.     Cam kết công ty cho thuê xe tải

Hiện nay, tại khu vực HCM các công ty cho thuê xe tải chở hàng rất đông đảo. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng làm thế nào để biết được dịch vụ đó đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Vận chuyển hàng là công việc khó khăn và cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Đặc biệt có những đơn vị cần dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng từ Bắc vào Nam càng phải cẩn thận hơn khi lựa chọn công ty dịch vụ tải hàng.

Một tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp đó là căn cứ vào cam kết của công ty. Trách nhiệm của công ty vận chuyển , cho thuê xe tải chở hàng cần có:

 •       Trong suốt quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tối đa. Nếu có hiện tượng bị bóp méo, mất, thất lạc hàng hoá thì phải hoàn tiền 100%.
 •       Không có chi phí phát sinh, ngay cả khi về phía khách hàng phát sinh thêm hàng hoá trong mức vận tải được.
 •       Miễn phí thiết bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải trong khi đóng gói vận chuyển.
 •       Cam kết thực hiện đúng tiến độ, thời gian như trong hợp đồng.
 •       Phục vụ chuyên nghiệp 365 ngày, không kể những ngày cuối tuần, nghỉ lễ.
 •       Nhân viên công ty có nhiệm vụ chủ động liên lạc với bên khách hàng thuê xe, người nhận để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi.
 1.     Công ty dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Hiện tại, công ty vận chuyển đang cung cấp rất nhiều loại hình vận chuyển khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tối đa nhất. Lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi quý khách sẽ nhận được những lợi ích phong phú như là:

 •       Thời gian nhanh chóng

Để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, thì đội ngũ lái xe, lơ xe có kinh nghiệm thông thuộc đường xá sẽ vận chuyển hàng hoá với tuyến đường ngắn nhất, an toàn nhất. Hàng sẽ đến địa điểm mới đúng thời gian hoặc sớm hơn dự kiến.

Bên cạnh đó, công ty có số lượng xe vận tải lớn, đội ngũ lái xe đông đảo nên có thể đáp ứng nhiều hợp đồng cùng lúc. Khách hàng không cần chờ đợi quá lâu.

 •       Tiết kiệm chi phí

Mua một chiếc xe tải, thuê một người lái xe kinh nghiệm thường không bao giờ là dễ dàng. Chi phí cao, tốn kém mà lại không thể tận dụng tối đa được chiếc xe mua về vì không sử dụng thường xuyên. Điều này lại gây tốn kém hơn là sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

Hệ thống xe tải mà các công ty đầu tư rất phong phú đa dạng. Xe có thể bảo vệ hàng hoá một cách tốt nhất nên khách hàng vừa yên tâm vừa tiết kiệm chi phí đầu tư hơn.

 •       Dịch vụ phong phú

Công ty vận chuyển có rất nhiều loại hình vận tải cho thuê:

        Cho thuê xe tải chở hàng từng chuyến với những hàng hoá nhẹ, số lượng ít.

        Cho thuê xe tải chở hàng hợp đồng từng tháng với hàng hoá liên tục có của khách hàng. 

        Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh

        Cho thuê xe tải chở hàng theo giờ, theo ngày.

Khách hàng không cần phải băn khoăn là nên chọn loại nào vì nhân viên sẽ tư vấn cụ thể ưu nhược điểm của từng dịch vụ. Từ đó có những quyết định chính xác nhất, chi phí đầu tư hợp lý hơn cả.

 1.     Những câu hỏi thường gặp

6.1   Công ty vận  chuyển đang cho thuê những dòng xe tải chở hàng nào?

Hiện nay, Công ty vận  chuyển đang cho thuê đầy đủ các dòng xe tải hạng nặng, hạng nhẹ, xe bán tải. Trọng tải xe từ 1 tấn đến hàng chục tấn.

6.2   Thủ tục sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng như thế nào?

Thủ tục thuê xe rất nhanh gọn, đơn giản. Công ty sẽ cử nhân viên khảo sát, trình bày giấy tờ cho thuê để hoàn tất quá trình cho thuê.

6.3   Giá thuê xe tải chở hàng có đắt không?

Chi phí cho thuê xe tải chở hàng phụ thuộc vào dòng xe khách hàng thuê, hàng hoá. Tuỳ vào từng loại hàng, thời gian thuê công ty sẽ báo giá xe thuê chở hàng sau. Nếu khách hàng thuê trong dịp ưu đãi của công ty còn được giảm giá khá cao.

6.4   Công ty cung cấp thêm các dịch vụ gì?

Công cho thuê xe sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọn gói từ A-Z. Khách hàng được miễn phí lưu kho, xe nâng, bốc dỡ hàng hóa, đóng gói … .tuỳ vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn.

6.5   Hàng hoá bị hỏng phải làm sao?

Công ty cung cấp dịch vụ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% hoặc tùy vào tổn hại của khách hàng. Khách hàng luôn được giải quyết khiếu niệu nại nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi.

Hiện nay, công ty dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi luôn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Quý khách có thể xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở  hàng trọn gói  để biết thêm chi tiết.

Liên hệ đặt xe qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU
Điện thoại: 0983.748.748 – 0968.723.723
Mail: donnhatoancau@gmail.com

https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/chuyen-van-phong-tron-goi-2/

https://vanchuyentoancau.com.vn/chuyen-van-phong-tron-goi-1

https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/taxi-tai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *