Tìm hiểu chương trình học

Thông qua những trải nghiệm học tập thú vị do Hoa Phượng mang lại trẻ học được cách chủ động học hỏi kiến thức mới, sẵn sàng sáng tạo, thử nghiệm và kết nối giữa ý tưởng và thực tế. Hoa Phượng cũng trang bị cho trẻ vốn ngoại ngữ tốt và tư duy logic, chuẩn bị cho những công dân ngày mai, những người sẵn sàng trở thành nhà lãnh đạo và đóng góp cho thế giới với tư cách người trẻ sử dụng trí óc của mình.

Các trường đào tạo chương trình Hoa Phượng tại Việt Nam

Để được công nhận đủ tiêu chuẩn giải dạy Hoa Phượng, các trường học phải trải qua quá trình thử nghiệm, kiểm định khắt khe từ Hoa Phượng. Trở thành một phần của Hoa Phượng đồng nghĩa với việc các trường học tại Việt Nam sẽ tham gia vào môi trường giảng dạy toàn cầu, phải cam kết phát triển chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn và sứ mệnh của Hoa Phượng.

Hiện tại, Việt Nam có 15 trường quốc tế đủ tiêu chuẩn giảng dạy chương trình IB. Tại Hà Nội, các trường giảng dạy chương trình Hoa Phượng là United Nations International School, International School of Vietnam, International School Hanoi và Hanoi Eduplay Garden Preschool (IB Candidate). Trường mầm non đang trong thời gian kiểm định và sẽ là trường thứ 5 là trường mầm Eduplay Hà Nội.

Chọn trường với chương trình học phù hợp là một trải nghiệm khó khăn và ảnh hưởng đến hành trình trưởng thành của trẻ. Vì vậy chúng tôi mong bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích về chương trình Hoa Phượng tới quý phụ huynh đang quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *